Công ty Phân Bón Việt Nhật

25/7/2011 | Lượt đọc: 29803

Công ty phân bón Việt Nhật được thành lập vào ngày 27/09/1995 với tổng số vốn đầu tư là 39,750,000 đô la Mỹ gồm 3 đối tác : Tâp đoàn Sojitz ( Nhật Bản ) 75%, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) 18.9% và công ty Central Glass ( Nhật Bản) góp 6.1%.

+

Công ty đã xây dựng nhà máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất phân bón NPK với công suất 350.000 tấn/ năm, đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Bằng công nghệ mới và hiện đại, Công ty Phân Bón Việt Nhật luôn đảm bảo việc sản xuất những sản phẩm NPK chất lượng cao, phù hợp với mọi loại thổ nhưỡng và cây trồng Việt Nam, mang lại vụ mùa bội thu cho bà con nông dân. Đặc biệt, đây là công nghệ “sạch”, không gây ô nhiễm môi trường, không tác hại đến sức khoẻ con người.

Trong suốt 10 năm hoạt động, toàn thể ban lãnh đạo và công nhân viên chức công ty luôn chú trọng thực hiện phương châm “ Chất lượng là hang đầu”. Do đó, sản phẩm phân bón NPK Việt Nhật ngày càng được bà con nông dân Việt Nam tin dung và ưa chuộng. điều này ngày càng được kiểm chứng thông qua những giải thưởng mà JVF nhận được trong thời gian qua như : Bông Lúa Vàng Việt Nam nhiều năm liền, Bạn Nhà Nông Việt Nam, Huy Chương vàng cho nhiều sản phẩm, Giải thưởng: “ ToptenPhân Bón và Thuốc BVTV, Cúp Vàng Sản Phẩm Chất Lượng tại Festival Tây Nguyên, Cúp Vàng Topten Thương Hiệu và Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng do Mạng Thương Hiệu Việt trao tặng, Giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng của Bộ Văn Hoá Thông Tin và một số giải thưởng khác.

Mục tiêu của JVF trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và bà con nông dân trong suốt thời gian qua. JVF sẽ ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành phân bón, góp phần phát triển thị trường phân bón trong nước cũng như quốc tế.

Từ khóa: ,