Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi

15/3/2023 | Lượt đọc: 119235

Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi được thành lập ngày 15/03/2007, số đăng ký kinh doanh 0 3 0 4 8 6 4 4 9 9  do sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp với tên gọi Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi. Địa chỉ trụ sở chính: 40 Trần Ngọc Diện, Kp1, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Sau một thời gian hoạt động. do nhu cầu phát triển không ngừng, công ty chính thức điều chỉnh vốn điều lệ từ 1 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng từ ngày 28 tháng 09 năm 2018.

+

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi là Công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và gia công phân bón, những sản phẩm làm ra muc đích chính là phục vụ cho nông nghiệp. Vì vậy, bản chất về lợi ích của người công nhân và người nông dân là một, sự nghiệp phát triển của Công ty phải lấy cái đích là phục vụ nông dân, nông nghiệp, nông thôn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Các hoạt động của Công ty cũng không nằm ngoài mục đích này.

Phân bón là loại vật tư kỹ thuật, do đó để sử dụng có hiệu quả, người sử dụng phải hiểu biết về nó. Để tạo được lợi nhuận hữu hình là vật chất nông sản cụ thể, cần phải đem lại lợi nhuận vô hình là kiến thức khoa học cho bà con nông dân. Trên tinh thần đó, Công ty đã tìm mọi cách đưa các kiến thức về kỹ thuật nông nghiệp: đất, phân, sinh lý cây trồng tới bà con nông dân. Sau khi nông dân nắm được phần nào kiến thức, họ sẽ có những lựa chọn hợp lý, hiệu quả hơn trong việc sử dụng các loại phân bón. Công ty đã kết hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiên cứu khoa học, làm cầu nối giữa khoa học, trí thức với nông nghiệp, nông dân. Và trở thành một chất keo kết dính khối liên minh Công – Nông – Thương – Trí.

Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty phải ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng của sản phẩm ngày một cải thiện toàn diện, để người nông dân ngày càng có hiệu quả hơn khi sử dụng các sản phẩm này: các loại phân bón chuyên dùng, các biện pháp ức chế quá trình tan của phân bón, việc đưa các chất dinh dưỡng trung, vi lượng thích hợp vào phân bón chính là sự nâng cao về hàm lượng kỹ thuật cho các sản phẩm phân bón. Và đây cũng là những tiền đề trong mục tiêu: Bón phân cân đối vì một nền nông nghiệp bền vững và sạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Với vị thế mới, Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi phấn đấu tập trung mọi nguồn lực, để trở thành nhà sản xuất phân bón NPK phát triển mạnh và ổn định, không chỉ ở Việt Nam mà còn có đối với khu vực ASEAN.

Với phương châm Hợp tác – Phát triển sáng tạo – Hướng tới tương lai, Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với các ban ngành, đoàn thể, các viện, trường, trung tâm, các nhà khoa học, các công ty, đơn vị, đại lý, bạn hàng… cũng như mọi cá nhân trong và ngoài nước cho sự phát triển của tất cả chúng ta. 

Chúng tôi tin rằng, với niềm tin mà Quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình

Từ khóa: ,