Nhà máy phân bón Phú Điền

15/3/2023 | Lượt đọc: 191

Nhà máy phân bón Phú Điền là một Chi nhánh của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền. Được thành lập từ năm 2012, Nhà máy phân bón Phú Điền chuyên sản xuất các loại phân bón vô cơ, hữu cơ phục vụ trong sản xuất nông nghiệp. Mặc dù là Nhà máy mới được thành lập nhưng phân bón Phú Điền luôn cung cấp các loại phân bón cao cấp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho các loại cây trồng. Bằng những nỗ lực để phục vụ nông dân, nông nghiệp đến nay phân bón Phú Điền đã bước đầu khẳng định thương hiệu của mình.
Hiện nay, Nhà máy có địa chỉ tại xã Đạo Đức - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc tiếp giáp với thị xã Phúc Yên và huyện Mê Linh, có đường giao thông đi lại dễ dàng, thuận lợi cho việc giao dịch, giao nhận hàng hoá. Dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ, đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hệ thống nhà kho với sức chứa trên 50.000 tấn, thiết kế xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hoá. 
 

CÔNG NGHỆ
Nhà Máy Phân Bón Phú Điền áp dụng công nghệ tạo hạt vê viên tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2008 được cấp bởi tổ chức TQCSI Việt Nam chứng nhận. Công ty được Cục Hóa Chất – Bộ Công thương cấp giấy phép sản xuất phân bón vô cơ số: 64/GP-CHC ngày 18/2/2016 và Cục bảo vệ thực vật - Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ số: 0211.140.0717 ngày 10/07/2017. 
SẢN PHẨM
Đến nay, Nhà máy đã có 15 sản phẩm vô cơ, hữu cơ các loại đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng theo từng giai đoạn khác nhau của cây trồng như: Phú Điền bón lót, Phú Điền bón thúc L1L2, Hữu cơ vi sinh, Hữu cơ khoáng, Phú Điền NPK 13-13-13... Các sản phẩm của Công ty đã được các địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc ưa dùng, các tỉnh ngoài như: Hà Nội, Bắc Ninh, Sơn La, Thái Nguyên, Hòa Bình, Tuyên Quang... sản phẩm Phú Điền đã được bà con tín nhiệm ngày càng nhiều.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Nhà Máy Phân Bón Phú Điền mở rộng quy mô sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong lĩnh phân bón.
Với lợi thế cạnh tranh có được và phát triển bền vững thông qua chiến lược luôn đầu tư đổi mới cải tiến không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý. Nhà máy sẽ mở rộng thị trường đưa các sản phẩm của Phú Điền đến với người tiêu dùng khu vực phía Bắc và khắp cả nước.
Đối với khách hàng, Nhà máy luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Luôn luôn lắng nghe khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất; Tuân thủ pháp luật Việt Nam.
Với tôn chỉ "PHÚ ĐIỀN – NIỀM TIN CỦA NHÀ NÔNG", chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên giá trị sản phẩm và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Đó là niềm tin, là tinh thần làm việc và văn hóa kinh doanh của phân bón Phú Điền.
GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ MINH THI

Từ khóa: ,