Phối hợp các hoạt động triển lãm Argi Cambodia – Myanmar - Vietnam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Hiệp hội Phân bón Việt Nam nhận được văn bản của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) về việc mời phối hợp các hoạt động triển lãm Argi Cambodia – Myanmar – Vietnam.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi là đơn vị chuyên tổ chức các triển lãm chuyên ngành quốc tế tại Việt Nam và các nước trong khu vực, đặc biệt là các triển lãm chuyên ngành nông nghiệp như Argi Vietnam, Argi Myanmar, Argi Cambodia… đóng góp vào việc thúc đẩy giao thương, chuyển giao khoa học công nghệ, thu hút đầu tư giữa Việt Nam và quốc tế.

Năm 2019, Công ty Minh Vi tổ chức các triển lãm: Argi Cambodia (17-18/6/2019, Phnom Penh); Argi Vietnam (26-28/6/2019, TP Hồ  Chí Minh); Argi Myanmar (26-28/9/2019, Yangon) với sự tham gia dự kiến của 80 gian hàng của các công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Campuchia…, kỳ vọng đón tiếp hơn 3.500 lượt khách tham quan chuyên ngành. Trong chương trình triển lãm sẽ có các hoạt động tham quan trang trại, kết nối giao thương, hội thảo chuyên đề về hóa chất nông nghiệp, phân bón, thuốc BVTV… Triển lãm hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển cho các doanh nghiệp Campuchia, Myanmar và Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển kinh doanh tại các thị trường giàu tiềm năng này, Hiệp hội gửi đến các doanh nghiệp các nội dung của chuỗi triển lãm:

- Hiệp hội Phân bón Việt Nam dự kiến chủ trì tổ chức khu gian hàng “Phân bón Việt Nam” – 54m2 tại mỗi triển lãm;

- Hiệp hội Phân bón Việt Nam phối hợp với Ban tổ chức tổ chức buổi hội thảo về phân bón tại Việt Nam tại các triển lãm;

Công ty Minh Vi cam kết hỗ trợ 50% giá tham gia khu gian hàng “Phân bón Việt Nam” cho các hội viên của Hiệp hội Phân bón Việt Nam (tối đa 6 gian hàng 9 m2 được hỗ trợ giá).

Hiệp hội Phân bón Việt Nam nhận được văn bản của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) về việc mời phối hợp các hoạt động triển lãm Argi Cambodia – Myanmar – Vietnam.

Quản lý bình luận