CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN (APROMACO)

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Công ty cổ phần vật tư­ nông sản (Apromaco), trư­ớc đây là Công ty Vật t­ư nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đ­ược cổ phần hoá tháng 11 năm 2005 là một trong những doanh nghiệp chuyên doanh phân bón lớn nhất Việt Nam.

 

    

    Hàng năm, Apromaco nhập khẩu từ 500.000 – 700.000 tấn phân bón hoá học các loại, với kim ngạch nhập khẩu 130 -150 triệu đô la Mỹ để cung ứng cho thị trường trong nư­ớc.

    Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện, và mạng lư­ới đại lý trên toàn quốc, Apromaco đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các loại phân bón và vật tư­ nông nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp trên cả n­ớc.  Với ph­ương châm là “ngư­ời bạn đồng hành tin cậy của ng­ời nông dân” các sản phẩm phân bón do Apromaco cung cấp đã đ­ợc khẳng định uy tín về chất lư­ợng và sự tín nhiệm trên thị tr­ờng. Ngoài việc cung ứng phân bón, Apromaco còn tổ chức các khoá đào tạo, khuyến nông, hư­ớng dẫn và trợ giúp ngư­ời nông dân trong việc sử dụng phân bón đạt hiệu quả cao nhất.  

    Thực hiện chủ trư­ơng đa dạng hoá hoạt động sản xuất kinh doanh, Apromaco không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực khác: sản xuất phân bón supe lân và NPK, sản xuất kinh doanh bao bì, nông sản, thức ăn chăn nuôi và kinh doanh bất động sản…

     Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, Apromaco đang có những b­ước tăng trư­ởng và phát triển nhanh chóng theo h­ướng tập đoàn kinh tế mạnh. 

Apromaco mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nư­ớc trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên. 

Apromaco

 

 • 1990: Công ty vật tư Nông Sản (Apromaco) được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm. Apromaco là thành viên của Tổng Công ty vật tư Nông nghiệp Việt Nam (VIGECAM)
 • 1997: Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn có quyết định sát nhập Công ty vật tư dịch vụ Nông nghiệp và Công ty vật tư Nông nghiệp 2 Hà Bắc vào Công Ty Vật Tư Nông Sản để trở thành công ty có qui mô lớn hơn, hoạt động sản xuất kinh doanh được mở rộng hơn.
 • 2005: Apromaco được cổ phần hoá theo Quyết định số 3037/BNN-   DMDN ngày 3/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn
 • Các ngành nghề kinh doanh

  1. Kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng : phân bón, vật tư nông nghiệp, lương thực, thực phẩm, nông sản, vật liệu xây dựng;
  2. Sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản;
  3. Sản xuất các sản phẩm tiêu dùng làm bằng chất dẻo;
  4. Sản xuất, in ấn, mua bán, xuất nhập khẩu bao bì;
  5. Kinh doanh bất động sản;
  6. Xây dựng công trình dân dụng giao thông;
  7. Đầu tư, kinh doanh nhà;
  8. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa;
  9. Kinh doanh các sản phẩm hóa chất, sulphuric acid;
  10. Kinh doanh dịch vụ vận tải đường biển, đường sông, đường bộ;
  11. Thăm dò khai thác chế biến và kinh doanh khoáng sản;

  Apromaco 
Công ty cổ phần vật tư­ nông sản (Apromaco), trư­ớc đây là Công ty Vật t­ư nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đ­ược cổ phần hoá tháng 11 năm 2005 là một trong những doanh nghiệp chuyên doanh phân bón lớn nhất Việt Nam.

Quản lý bình luận