Công ty CP Đầu tư Phân bón toàn cầu (GFC)

15/3/2023 | Lượt đọc: 342

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phân Bón Toàn Cầu – GFC được thành lập năm 2012.

Hoạt động chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh phân bón chất lượng cao.

Các sản phẩm của GFC nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sau nhiều bước phát triển theo hướng chuyên nghiệp hoá GFC đã trở thành nhà phân phối chính thức cho các nhãn hiệu phân bón uy tín của Châu Âu – Châu Á tại thị trường Việt Nam.

  • Về sản phẩm

Các sản phẩm phân bón của GFC được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức, như: phân bón N.P.K của Nga, Bồ Đào Nha, các loại phân hữu cơ sinh học Nhật Bản, Bỉ và phân hữu cơ khoáng của Úc….

Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm GFC tiến hành nhập khẩu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. Điều này đã giúp cho người nông có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp.

  • Về nguồn nhân lực

GFC sở hữu đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật các ứng dụng mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Hiện nay, GFC đã trở thành thành viên thuộc Top tăng trưởng cao của Hiệp hội Phân Bón Việt Nam.

2. Tầm nhìn

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này GFC không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón chất lượng cao – thân thiện với môi trường.  Góp phần tạo ra những loại nông sản sạch, đúng chuẩn nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm chế phẩm phân bón Việt Nam sang các nước lân cận. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá.

3. Sứ mệnh

GFC phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm phân bón đạt tiêu chí: “Chất lượng cao, hiệu quả cho cây trồng – an toàn cho người dùng – thân thiện với môi trường”.

Thường xuyên tuyển chọn, cập nhật các tiến bộ kỹ thuật mới phù hợp với nông nghiệp Việt Nam. Tiến đến việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả cây trồng.

GFC không ngừng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như: l

+ Hỗ trợ khách hàng các phương thức kỹ thuật nuôi trồng để đạt sản lượng cao,

+ Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông thông qua kinh doanh cốt lõi và đa dạng hóa,

+ Cung cấp một môi trường năng động và đầy thử thách cho nhân viên của chúng tôi.

4. Giá trị cốt lõi

Một cánh đồng xanh luôn được bắt nguồn từ những hạt mầm nhỏ và những hạt mầm nhỏ muốn vươn cao cần môi trường đủ dưỡng chất. Bắt nguồn từ tư tưởng này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phân Bón Toàn Cầu (GFC) hướng đến mục tiêu là nơi cung cấp những giá trị dinh dưỡng cần thiết nhất để ươm mầm chồi non trở thành những cánh đồng xanh bất tận vươn cao và phát triển rộng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÂN BÓN TOÀN CẦU

  •  Address: 132 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Từ khóa: ,