Công ty TNHH Sitto Việt Nam

8/3/2023 | Lượt đọc: 173

Tập đoàn Sitto Thái Lan (Sitto Group) do ông San Booncharoen và bà Ladawan sáng lập năm 1985, là tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thủy sản, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Với trên 20 năm kinh nghiệm tập đoàn Sitto đã nhanh chóng trở thành tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiêu cứu, phát triển sản phẩm nuôi tôm công nghiệp, phân bón và thuốc BVTV.

Năm 1999, những sản phẩm của tập đoàn Sitto đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Với trên 40 mặt hàng, nhiều chủng loại sản phẩm, nhãn hiệu có uy tín, được ưa chuộng trên thị trường như: Granulite, Sitto Zeolite, Siren, Bioquats, Sittodine, Saponin bò cạp, Sitto Mix, Yummy, Forte,... và đặc biệt các chế phẩm sinh học thế hệ mới nhất: Digest-1, Bacillus 1070, Rhodo Baccil với biểu tượng "Con Cá Ngựa" đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của bà con nuôi tôm khắp mọi miền đất nước. Tập đoàn Sitto chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bà con và khách hàng, luôn mong mỏi sẽ trở thành người bạn thân thiết với bà con nuôi tôm.

Qua nhiều năm thâm nhập thực tế nhận thấy hướng phát triển đi lên của ngành nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam, đặc biệt trong ngành nuôi tôm sú, tập đoàn SITTO với mong muốn đóng góp những kinh nghiệm tích luỹ được nhằm xây dựng, cải thiện ngành nuôi tôm ngày một phát triển và đạt hiệu quả cao nhất.

Năm 2001 tập đoàn Sitto đã đầu tư xây dựng nhà máy Sitto Việt Nam để sản xuất và sang bao đóng gói sản phẩm nuôi tôm công nghiệp với nguyên liệu nhập từ tập đoàn Sitto Thái Lan. Sự ra đời của Công ty TNHH Sitto Việt Nam là kết quả của một quá trình nỗ lực và phấn đấu, nhằm cung cấp cho bà con nuôi tôm các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày một gia tăng của người nuôi. Chúng tôi tin tưởng rằng từ đây Sitto sẽ cùng gắn bó, chia sẻ, phục vụ Quý bà con và nhà phân phối nhiều hơn, tốt hơn.

Năm 2008, Công ty Sitto Việt Nam đã đầu tư dây chuyền, mở rộng sản xuất các sản phẩm chuyên phục vụ cho ngành nông nghiệp, trong đó nổi bậc nhất chính là sản phẩm thuốc thảo mộc trừ ốc bươu vàng SITTO-NIN (Vịt đỏ), phân bón tiết kiệm đạm ZOOREA và phân bón hỗn hợp thế hệ mới SITTO PHAT. Tuy mới gia nhập thị trường nông nghiệp nhưng các sản phẩm đã tạo được uy tín trên thị trường cả nước. Sản phẩm phân bón tiết kiệm đạm ZOOREA, thuốc thảo mộc trừ ốc bươu vàngSITTO-NIN (Vịt đỏ) và phân bón hỗn hợp thế hệ mới SITTO PHAT của công ty Sitto Việt Nam đã đem lại hiệu quả thiết thực cho bà con nông dân các tỉnh ĐBSCL và cả nước trong việc tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất nông nghiệp. Năm 2009 Công ty Sitto Việt Nam vinh dự được Ban tổ chức Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ I trao 02 cup vàng "THẦN NÔNG HỘI NHẬP" dành cho nhãn hiệu sản phẩn phân bón tiết kiệm đạm ZOOREAvà thuốc thảo mộc trừ ốc bươu vàngSITTO-NIN 15BR (Vịt Đỏ).

Đầu năm 2010 công ty Sitto Việt Nam đưa ra thị trường dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng với thương hiệu “SITTO V” gồm nhóm sản phẩm “Phân bón trung vi lượng bổ sung Silic, Zn, Cu, Ca-B,...”.

Năm 2011, Công ty Sitto Việt Nam triển khai và đưa vào hoạt động hệ thống các Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm “Phân bón lá cao cấp và thuốc kích thích sinh trưởng” trên toàn quốc như Cần Thơ, Tiền Giang, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bình Thuận,... Trung tâm là nơi phân phối sản phẩm, tư vấn kỹ thuật về sâu bệnh hại, kỹ thuật bón phân và chuyển giao các tiến bộ khoa học mới thông qua các cuộc hội thảo và tập huấn kỹ thuật cho bà con nông nân trong tỉnh và các vùng lân cận. Ngoài ra Trung tâm còn nhận kiểm tra các chỉ tiêu pH, Đạm, Lân, Kali trong đất với bộ Soil Test Kit. Bộ test này được nhập khẩu từ Thái Lan và độc quyền phân phối bởi Công ty TNHH Sitto Việt Nam.

Đầu năm 2012, sau thời gian dài nghiên cứu thiết kế và chế tạo, Công ty Sitto Việt Nam đã chính thức nhập dây chuyền sản xuất phân trộn 5 màu từ tập đoàn Sitto - Thái Lan. Dây chuyền có thể sử dụng cùng lúc 10 loại nguyên liệu khác nhau để phối trộn, độ chính xác lên đến 98%, đảm bảo các chất dinh dưỡng đầy đủ theo tỷ lệ đã đăng ký. Dây chuyền khép kín này gồm 10 modun, tự động ngắt xả nguyên liệu theo từng công thức đã được lập trình sẵn. Mỗi bồn trộn có khối lượng 50kg, thời gian trộn nhanh chóng trong 15-20 giây. Công suất thiết kế của dây chuyền đạt 150 nghìn tấn/năm. Trị giá dây chuyền gần 10 tỷ đồng. Việc đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ mới này ngoài việc gia tăng năng lực sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm phân bón hoàn toàn ổn định, đạt chất lượng đến 99% so với tiêu chuẩn công bố. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm cải thiện và khắc phục tất cả những sai sót trong sản xuất, dù nhỏ nhất. Chất lượng luôn hướng tới người tiêu dùng, luôn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp ra thị trường, có sức cạnh tranh cao hướng tới hội nhập khu vực và thế giới.

Đến nay, hầu như tất cả sản phẩm của công ty nhận được sự tín nhiệm và sử dụng của bà con nông dân tại trên cả nước và các nước trong khu vực. Thương hiệu SITTO được Hiệp Hội Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam - Lào - Campuchia cấp giấy chứng nhận, cup vàng “Thương Hiệu Nổi Tiếng Asean” năm 2011. Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: "Top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam năm 2011", "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2011",... Đây là phần thưởng xứng đáng cho những thành quả nghiên cứu và tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất của công ty.
 


Công ty TNHH Sitto Việt Nam cam kết với Quý khách hàng sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới có chất lượng phù hợp với nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Nhằm mục đích tăng năng suất và sản lượng sản phẩm nông nghiệp trong nước, Công ty Sitto Việt Nam không những đưa ra sản phẩm có chất lượng cao, chúng tôi cũng tận tình phục vụ cho Quý khách hàng với đội ngũ hơn 30 kỹ sư Nông nghiệp có kiến thức và được đào tạo bài bản để tư vấn cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi được hiệu quả nhất, như câu khẩu hiệu của Công ty:
 

“Sitto Việt Nam mang đến chất lượng và sự tận tâm”.


Tiềm năng phát triển của ngành nông nghiệp cũng như vai trò của nó là vô cùng quan trọng. Trong thời gian qua Sitto TNHH Việt Nam đã không ngừng nổ lực phấn đấu để tạo được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay. Với những gì đạt được, chúng tôi tin tưởng rằng công ty sẽ ngày càng nhận được sự ưu ái, tín nhiệm, sự ủng hộ từ các nhà phân phối và bà con nông dân.

Từ khóa: ,