CÙNG AGRI VIETNAM 2024 NÂNG TẦM NỀN NÔNG NGHIỆP VIỆT VỚI ĐA DẠNG SẢN PHẨM PHÂN BÓN CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ CÔNG TY HÀNG ĐẦU THUỘC HIỆP HỘI PHÂN BÓN VIỆT NAM (FAV)

11/6/2024 | Lượt đọc: 7364

Triển lãm Agri Vietnam 2024 rất hân hạnh khi nhận được sự quan tâm to lớn của những doanh nghiệp phân bón uy tín hàng đầu thuộc Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam.

Trong đó, tại gian hàng của Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá đa dạng các sản phẩm phân bón chất lượng cũng như mở rộng cơ hội kết nối giao thương với các công ty là thành viên của Hiệp Hội, bao gồm:

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN SUPE PHỐT PHÁT VÀ HÓA CHẤT LÂM THAO

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ANH KIỆT

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN

✅ TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU

✅ TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAM

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - PVFCCo

Được ra đời với sứ mệnh đại diện cho các công dân Việt Nam, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất; chế biến, kinh doanh; xuất nhập khẩu phân bón, Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam đã ngày càng phát triển vững mạnh và đồng hành cùng triển lãm Agri Vietnam trong nhiều năm qua. Vì vậy, chắc chắn sẽ đem tới cho khách tham quan những trải nghiệm thiết thực nhất.

Agri Vietnam 2024 - Triển lãm lần thứ 4 Chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hoá chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam

📅 Thời gian: 12-14/06/2024

📍 Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

+

Từ khóa: ,