Công ty Behn Meyer

7/3/2023 | Lượt đọc: 6625

Công ty Behn Meyer được thành lập vào năm 1840 bởi ông Theodor August Behn và Valentin Lorenz Meyer , hoạt động trong các lĩnh vực:

·        AgriCare:  Phân bón

·        Ingredients: Phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, thức phẩm

·        Performance Chemicals: Hóa chất cho nghành dệt nhuộm..v.v

·        Polymers : Chế biến mủ Cao Su, Nhựa plastic

·        Paper & Board: Hóa chất cho ngành chế biến giấy và gỗ

Với mục tiêu phát triển bền vững cùng với sức sáng tạo, chúng tôi định hướng tìm ra các giải pháp để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trải qua thời gian, chúng tôi nhân rộng sự hợp tác ra khắp các châu lục, chia sẻ thành công và các giá trị mà chúng tôi tin tưởng đến nhiều quốc gia

Năm 1857 thành lập chi nhánh ở Singapore

Năm 1891 thành lập chi nhánh ở Penang

Năm 1907 thành lập chi nhánh ở Bangkok

Năm 1978 thành lập chi nhánh ở Thái Lan

Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động tại 14 quốc gia, với 28 chi nhánh, 38 nhà kho, nhà máy ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Tại Việt Nam, Behn Meyer đặt văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993, để tìm hiểu nhu cầu thị trường, với mong muốn phục vụ cho ngành công nghiệp Việt Nam. Năm 1993 chúng tôi bắt tay xây dựng nhà kho và văn phòng tại khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Năm 2017 nhà máy sản xuất phân bón Behn Meyer được xây dựng trên diện tích 5 ha với công suất thiết kế hơn 400 ngàn tấn/năm, tổng vốn đầu tư hơn 27 triệu USD. Giai đoạn 1, Nhà máy vận hành công suất 250.000 tấn/năm, sản xuất các dòng sản phẩm như Entec, Nitrophoska, Yuroka, Blaukorn…sử dụng công nghệ hóa học châu Âu. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Behn Meyer khu vực Đông Nam Á.

Behn Meyer Agricare là một phân nhánh trong rất nhiều ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ, với sự kết hợp giữa cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng cùng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến Chúng tôi tự hào đem đến cho nhà nông những dòng dòng Phân bón gốc, Phân bón lá và Thuốc bảo vệ thực vật cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên trên khắp cả nước với mối quan hệ hợp tác bền chặt với hệ thống đại lý. Chúng tôi đem đến cho nông dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng phục vụ hữu hiệu cho canh tác nông nghiệp, nhằm đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm nông nghiệp đáp ứng được yêu cầu của  thị trường tiêu thụ khác nhau, từ đó góp phần nâng cao đời sống của nông dân Việt Nam, đáp ứng cho nền sản xuất nông nghiệp bền vững.

Ở khu vực Đông Nam Á, Chúng tôi tự hào đóng góp quan trong trong sự tăng trưởng và bền vững của ngành nông nghiệp Malaysia trong hơn 50 năm, và phát triển thị trường ở hầu hết các nước khác như : Thái Lan, Indonesia, Myanmar… Chúng tôi nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu của từng thị trường phù hợp với khác biệt về khí hậu, địa lý, loại cây trồng.

Triết lý kinh doanh:

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là có trách nhiệm và có định hướng cho những lợi ích của khách hàng, nhân viên. các cổ đông và cho sự thịnh vượng của những quốc gia nơi chúng tôi hoạt động

Để đạt được những mục tiêu đó, chúng tôi xây dựng các nguyên tắc làm kim chỉ nam hoạt động cho tổ chức của mình

·        Củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng và các bên liên quan

·        Am hiểu về những lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh

·        Áp dụng nguyên tắc quản lý nhóm cho tất cả các phòng ban

·        Khuyến khích xây dựng hệ thống quản lý cho từng bộ phận

·        Xúc tiến mối quan hệ hợp tác giữa các phòng ban trong công ty

·        Động viên tinh thần làm việc của nhân viên thông qua các chương trình phát triển nghề nghiệp

·        Tái đầu tư phần lớn lợi nhuận

Luôn đặt khách hàng trong trọng tâm suy nghĩ của mình, hoạt động nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ cho khách hàng. Đó là giá trị mà chúng tôi theo đuổi và định hướng cho đội ngũ nhân viên của mình

Tôn Chỉ Hoạt Động:

Chúng tôi tạo nên những giá trị cộng thêm cho người nông dân và cho toàn xã hội

·        Tất cả vì một cuộc sống ấm no của nông dân việt nam

·        Vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển

·        Một đất nước Việt Nam giàu mạnh

Từ khóa: ,