Công ty Cổ Phần Thiên Phúc

7/3/2023 | Lượt đọc: 7167

Công ty Cổ Phần Thiên Phúc là Doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón vi sinh và phân hữu cơ khoáng dạng bột và dạng lỏng mang thương hiệu VIGAF, được thành lập ngày 10 tháng 5 năm 2005; giấy phép kinh doanh số: 40.03.000.061 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp lần đầu ngày 10/5/2005và cấp đổi lần 5 số: 6000468857 ngày 22/12/2015.

Tiền thân của Công ty là xưởng sản xuất phân bón liên kết giữa công ty TNHH Sản Xuất & Thương mại Thiên Sinh với công ty cao su Đăk Lăk từ năm 1994 với qui mô sản xuất nhỏ lẻ, chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của Công ty cao su Đăk Lăk là chính.

Đến năm 2001 chấm dứt hợp đồng liên kết đồng thời thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Phúc. Sản xuất 27 dòng sản phẩm mang thương hiệu KOMIX thông qua hợp đồng lixang với công ty Thiên Sinh.

Đến năm 2005 công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần, hoạt động độc lập và đã cung ứng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước trong đó có Lào và Campuchia

Đến năm 2015 công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra những dòng sản phẩm mang thương hiệu VIGAF chất lượng tốt đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu  của khách hàng. Hiện nay công ty đang sản xuất 06 dòng dạng bột và 02 dòng dạng lỏng, mang thương hiệu VIGAF.

 

 

Sau hơn 20 năm phát triển, chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm hữu cơ lớn trên địa bàn các tỉnh tây nguyên. Chúng tôi luôn luôn hợp tác, chia sẽ, đồng hành và hỗ trợ cùng với quý khách hàng  không chỉ là sản phẩm phân bón, chúng tôi cung cấp các giải pháp, tư vấn kỹ thuật và đem lại lợi ích cho từng khách hàng.

TẦM NHÌN

 

Thiên Phúc luôn khát khao trở thành một trong những biểu tượng chất lượng của nền nông nghiệp nước nhà.

 

SỨ MỆNH

Thiên Phúc không ngừng cải tiến các sản phầm và dịch vụ vì một nền nông nghiệp xanh.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị mà Thiên Phúc mang lại cho khách hàng là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

  • Sự yên tâm bởi – Uy tín
  • Sự hài lòng về – Chất lượng
  • Luôn tối ưu hóa để đạt – Hiệu quả

Từ khóa: ,